Tin tức

Cập nhật mới nhất bảng giá đồng phế liệu hôm nay

24/11/2020 PHẠM TUẤN LONG 0 Nhận xét
Cập nhật mới nhất bảng giá đồng phế liệu hôm nay

Cập nhật mới nhất bảng giá đồng phế liệu hôm nay.

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay là mối quan tâm của không ít gia đình, doanh nghiệp. Xem ngay bài viết để tham khảo bảng giá được cập nhất mới hôm nay!

Bán đồng phế liệu với giá cao nhất là mong muốn của bất cứ gia đình, doanh nghiệp nào. Chỉ cần một chút chênh lệch giá cũng khiến người bán mất đi một món hời. Do đó, bảng giá đồng phế liệu hôm nay là mối quan tâm lớn của rất nhiều người.

Những yếu tố quyết định giá đồng phế liệu.

Ngành công nghiệp cơ khí ngày càng phát triển cùng với đó các đơn vị thu mua phế liệu cũng mọc lên như nấm. Giá đồng phế liệu lên hay xuống do nhiều yếu tố quyết định:

Chất lượng đồng phế liệu

Đồng phế liệu có nhiều loại: đồng loại 1, loại 2, loại 3. Mỗi loại đồng sẽ có mức giá phế liệu khác nhau. Trong đó, đồng phế liệu loại 1 được thu mua với giá cao nhất. Sau đó là đồng phế liệu loại 2, thấp nhất là loại 3.

Tính thị trườngGiá phế liệu đồng tăng hay giảm phụ thuộc rất lớn vào yếu tố thị trường. Khi thị trường phế liệu khan hiếm, đồng phế liệu được mua giá cao. Ngược lại, khi thị trường đồng phế liệu dồi dào thì giá mua sẽ thấp.

Đơn vị thu mua đồng phế liệu

Có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu mọc lên trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra bảng giá đồng phế liệu khác nhau. Vì thế, bạn nên so sánh giá thu mua của từng đơn vị để lựa chọn nơi có mức giá cao nhất.

Cập nhật bảng giá đồng phế liệu hôm nay.

Ngành công nghiệp cơ khí ngày càng phát triển. Đồng nghĩa với việc có hàng chục tấn phế liệu thải ra mỗi ngày. Các đơn vị thu mua phế liệu không chỉ giúp doanh nghiệp dọn dẹp kho bãi; giải phóng mặt bằng. Các doanh nghiệp hoặc gia đình sẽ có thêm một khoản thu nhập đáng kể. Bởi vậy mà có rất nhiều đối tượng quan tâm đến bảng giá đồng phế liệu hôm nay:

 • Giá đồng cáp phế liệu: 105.000 – 255.000 VNĐ/kg
 • Giá đồng đỏ phế liệu: 115.000 – 200.000 VNĐ/kg
 • Giá đồng vàng phế liệu: 95.000 – 185.000 VNĐ/kg
 • Mạt đồng vàng: 75.000 – 145.000 VNĐ/kg
 • Đồng cháy: 120.000 – 175.000 VNĐ/kg

Bảng giá đồng phế liệu sẽ có sự điều chỉnh linh hoạt khi làm việc với bên bán. Tùy vào khối lượng, chất lượng, độ tinh khiết của đồng mà các đơn vị thu mua phế liệu sẽ thỏa thuận mức giá phù hợp.

Bán phế liệu đồng ở đâu giá cao nhất?

Dĩ nhiên, người bán luôn muốn tìm đơn vị mua phế liệu đồng giá cao nhất. Được số đông khách hàng tìm đến, đơn vị thu mua phế liệu của chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín số 1 trên thị trường. Đến với đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo:

 • Bảng giá đồng phế liệu hôm nay cao nhất trên thị trường.
 • Quy trình thu mua diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên dọn dẹp sạch sẽ kho bãi của doanh nghiệp.
 • Thu mua phế liệu từ số lượng ít đến số lượng nhiều.
 • Thu mua phế liệu ở mọi khoảng cách địa lý.
 • Thanh lý hợp đồng nhanh gọn.
 • Phục vụ người bán 24/7, tất cả các ngày kể cả ngày lễ, cuối tuần.

Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ thu mua phế liệu chúng tôi xứng đáng là điểm đến hàng đầu của khách hàng khắp mọi nơi.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp bạn đọc có được bảng giá đồng phế liệu hôm nay. Tin chắc rằng với những thông tin này, bạn sẽ nắm được mức giá cao nhất khi bán phế liệu đồng. Nhờ đó, bạn sẽ không bị những đơn vị thu mua phế liệu “dắt mũi”. Liên hệ ngay với chúng tôi để được đảm bảo về giá cả và dịch vụ tốt nhất nhé!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: